Cấu Tạo Kệ Trung Tải – 6 Điều Cần Biết Khi Mua Kệ Này, là điều vô cùng quan trọng, giúp bạn mua đúng sản phẩm mà mình muốn mua, với giá tốt.

Nhiều khách hàng đặt hàng, và nhận báo giá tuy nhiên không biết là bộ kệ có những thành phần nào, chỉ nói “Tôi không biết cấu tạo thế nào đâu, chỉ biết lắp được lên và để hàng là ok”. 

Thực tế vậy cũng không sao, tuy nhiên khi Báo giá Kệ Trung tải các đơn vị sản xuất thường gắn các thông số kỹ thuật. Vì thế, khách hàng cần biết giúp khách hàng lựa chọn được nhà cung cấp Giá kệ trung tải như ý muốn.

Có 6 thành phần Cấu tạo kệ trung tải như sau:

 1. Cột (trụ, chân): Có nhiều cách gọi, người thì gọi là Cột, người gọi là Trụ, Người khác lại gọi là Chân nhưng nói đều là một. Phổ biến nhất thì gọi là Cột Kệ trung tải, Cột thường được gấp, và đột lỗi theo dạng Ω. Điểm khách nhau lớn nhất là độ TO và Dầy của cột kệ trung tải. Khi mua quý khách hàng nên xem kỹ thông tin này.
 2. Thanh Beam: Thanh beam của Kệ trung tải là thanh zp, gấp dạng chữ zp kết hợp, tại ra gờ để sàn lên. Tùy theo trong tải mà thanh beam này có thể dầy hay mỏng khác nhau, độ dầy mỏng cũng quyết định đến giá cả của Bộ Kệ trung tải. Nên khách hàng cũng nên để ý đến những chỉ số này.
 3. Sàn (bửng, mâm, đợt): Cũng có nhiều các gọi, tuy nhiên phổ biến nhất thì gọi là Sàn Tôn, là một tầm hình chữ nhật, gấp mép đặt lên thanh beam, tạo ra các tầng. Và là điểm mà khách hàng đặt hàng hóa lên.
 4. Thanh giằng: Thằng giằng thường gấp hình chữ C, giằng cột kệ trung tải giúp cột đứng vững, chắc chắn….
 5. Ốc vít: Kệ trung tải muốn chắc chắn phải có ốc vít để lắp thanh giằng và lắp để giữa thanh beam.
 6. Ngoài ra còn có mầu sơn: Xanh, đỏ, tím, vàng, cam… đều có thể sơn được theo ý của khách hàng, nhưng phổ biến nhất vẫn là mầu xanh, mầu xanh + cam, mầu ghi sáng, trắng….
Cấu tạo kệ trung tải mà khách hàng thường thấy với những bộ phận chính.

Một số câu hỏi khách hàng hay hỏi khi mua Giá kệ trung tải?

 1. Hàng có sẵn không? cái này có sẵn nhưng chỉ có duy nhất một kích thước – nó phổ thông nhất là Cao 2m, dài 2m và rộng 60 cm, tải 300kg/sàn. Còn lại tất cả đều phải đặt hàng thì đơn vị sản xuất mới sản xuất, vì Kệ giá trung tải là xuất phát từ nhu cầu và không gian của từng khách hàng.
 2. Bao lâu thì giao hàng: Thường là 5 ngày đến 12 ngày, có thời điểm cao điểm có thể lên đến 12 ngày kể từ ngày nhận được đặc cọc.
 3. Có cần phải khoan, bắt ốc xuống sàn nhà không? Cái này thì không cần thiết vì trung tải thường cao dưới 3m, và trọng chỉ quanh 300kg/sàn nên chỉ cần lắp vậy là vô cùng chắc chắn rồi.
 4. Thế nào là bộ Kệ trung tải độc lập? Bộ trung tải độc lập là bộ có đủ 4 chân, tạo ra 2 khung hai đầu và có thể tự đứng được. Nó còn có một cách gọi khác là Bộ đầu dẫy – có nghĩa là trong một dẫy dài 10 bộ, thì bộ đó là bộ đầu tiên, đứng đầu và các bộ khác có thể dựa 1 chân vào đó.
 5. Thế nào là bộ kệ nối tiếp (bộ kế tiếp): Bộ này là bộ có 2 chân tạo ra 1 khung, muốn đứng được thì cần phải bắt thanh beam và bộ kệ độc lập (bộ đầu dẫy) đứng ở đầu. Nó nôm là là bộ Kệ trung tải nối tiếp sẽ tiết kiệm cho bạn được một khung chân, và rẻ hơn bộ độc lập. 

Hình ảnh Giá Kệ trung tải đã thi công, giúp khách hàng nhìn rõ hơn Cấu tạo kệ trung tải;

Thanh giằng là thanh, nhỏ, chéo mà khách hàng nhìn thấy, nó giúp hai chân cột chắn chắn, cố định
Sàn tôn gấp thì rất rõ ràng, tạo ra mặt phẳng các tầng để giúp khách hàng xếp hàng hóa lên như mong muốn.

CLICK – BẢNG GIÁ – CLICK XEM NHÀ MÁY – CLICK XEM DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

Trang chủSản Phẩm | Kệ Drive – In | Kệ Xếp Pallet | Kệ Trung Tải | Kệ hàng nặng | Kệ Sắt V lỗ đa năng | Kệ Siêu thị|

Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com| BigRack.vn | Gardener.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *