Tại các nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, dù là đơn vị sản xuất, phân phối hay thương mại thì kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ để hàng, kệ chứa hàng… là không thể thiếu với mục đích đơn giản là giúp tối ưu diện tích, hàng hóa được sắp xếp lưu trữ khoa học, dễ lấy, dễ thấy, dễ tìm…

Nhu cầu là rất lớn vì thế nên các nhà sản xuất rất nhiều, nhưng nói về giá và chất lượng thì khác nhau, và mỗi nhà có thể có 1 quy cách sản xuất khác nhau và Giá Kệ kho hàng sẽ khác nhau.

Sau đây, xin đưa ra 7 yếu tố quyết định đến giá của 1 Bộ kệ kho hàng, để khách hàng tham khảo, và có lựa chọn đúng khi mua kệ trung tải, kệ kho hàng, kệ chứa hàng, kệ để hàng, kệ pallet…

  1. Xác định chiều dài của kệ: Khách hàng cần phải đo, tính toán xem chiều dài vị trí mà mình cần để kệ kho hàng là bao nhiêu mét. Và hàng hóa mình để là loại gì, để tính toán hợp lý trên một bộ. Thường chiều dài lý tưởng là trên 2m đến dưới 3m là phù hợp nhất. Nếu là kệ để pallet thì chiều dài thường tính là để đủ 2 pallet là hợp lý nhất. Và dĩ nhiên càng dài thì càng nhiều tiền.
  2. Xác định chiều cao của kệ: Không gian khách hàng có, trần kho, trần nhà… độ cao của hàng hóa…. từ đó xác định xem chiều cao của kệ là bao nhiêu. Càng cao thì càng đắt tiền là điều đương nhiên.
  3. Xác định số tầng của kệ kho hàng: Từ chiều cao của kệ + chiều cao hàng, thùng hàng định để khách hàng có thể xác định được số tầng (số sàn) của kệ kho hàng. Nhiều tầng thì nhiều tiền.
  4. Chiều rộng của kệ kho hàng: Không gian khách hàng có + Hàng hóa định để thì xác định là rộng bao nhiêu là đủ. Nếu là kệ pallet thường xác định để vừa 1 pallet là đủ thường là 1m, 1,1m, 1,2m tùy theo pallet. Càng rộng thì khách hàng phải trải càng nhiều tiền.
  5. Mầu sơn của Kệ kho hàng: Thường sơn xanh cam là mầu phổ thông, phổ biến, nếu mầu khác rất có thể phải chờ thêm 1, 2 ngày hoặc có thể bị tăng chút giá nếu mầu đó đắt và hiếm. Mầu sơn hiếm, có thể phát sinh chi phí, nhưng yếu tố này là không rõ ràng.
  6. Trọng tải của kệ kho hàng: Số hàng dự kiến để, trọng tải hàng hóa dự kiến để sẽ quyết định xem trọng tải của một sàn là bao nhiêu. Từ trọng tải này nhà sản xuất sẽ tính xem cần dùng cột, beam, sàn…. loại nào và nó sẽ quyết định đến giá cả của kệ kho hàng. Càng nằng thì thanh Beam phải làm to hơn chắc chắn hơn, cột phải làm dầy, to hơn, nên đương nhiều sẽ nhiêu tiền hơn.
  7. Ngoài ra thì lắp đặt vận chuyển xa, gần cũng tác động ít nhiều đến giá của sản phẩm, khách hàng của cần lưu ý và cung cấp điều này.

Trên đây là 7 yếu tố tác động đến giá bán của một bộ kệ trung tải, kệ hạng nặng, kệ pallet, kệ kho hàng, kệ để hàng, kệ chứa hàng… để khách hàng của thể tính toán đặt hàng cho hợp lý.

 

CLICK – BẢNG GIÁ – CLICK XEM NHÀ MÁY – CLICK XEM DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

Trang chủSản Phẩm | Kệ Drive – In | Kệ Xếp Pallet | Kệ Trung Tải | Kệ hàng nặng | Kệ Sắt V lỗ đa năng | Kệ Siêu thị|

Website liên kết: ShaVietNam.vn Kegiaviet.com | Vietlawyer.vn | SonghongAgri.com| BigRack.vn | Phanchuong.vn | Gardener.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *